พล็อตของ Lion King Remake เกือบจะเหมือนกับของต้นฉบับปี 1994: King MufasaของPridelands (ดำเนินการโดย James Earl Jones) และ Queen Sarabi (Alfre Woodard) เด็กๆได้รับชื่อของ Simba (JD McCrary) ซิมเป็นเด็กชายตัวเล็กๆที่ชอบผจญภัยที่ปล่อยให้ลุงที่อิจฉาของเขาชักชวนให้เขามีส่วนร่วมในการปฏิบัติที่อันตรายและน่ากลัวเช่นการสำรวจดินแดนHyanaและรับคำแนะนำเสียงคำรามของเขาได้ยินในช่วงความกลัวที่เกิดขึ้นเมื่อ (สปอยเลอร์!) Mufasaได้รับบาดเจ็บสาหัสหลังจากช่วยซิมจากการอาละวาดของ Wildebeests Scar กระตุ้นให้ Simba หนีไปแล้วใช้มันเพื่อขึ้นสู่บัลลังก์ Hyena Pack ในขณะที่ Simba เป็นนักเล่นกลกับเพื่อนสนิทในPumbaa (Seth Rogen), Meerkatซ่าที่มีวิธีพูดว่า “ไม่ต้องกังวล” เป็นสิงโตโดนัลด์โกลเวอร์) คลิกที่นี่เพื่อดูเดอะไลอ้อนคิงนักพากย์ไทยหากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูหนังออนไลน์ฟรี movieคุณสามารถเข้าไปที่นี่

ถูกค้นพบใหม่ด้วยความรู้จักเก่าแก่ซึ่งทำให้เขาต้องเผชิญกับการตัดสินใจว่าเขาจะกลับบ้านและต่อสู้กับรอยแผลเป็นได้หรือไม่มันดีไหม?

ด้วยภาพที่โดดเด่นและเสียงที่ยอดเยี่ยมมันเป็น remake ที่น่ารักแต่น่ากลัวและรุนแรงกว่าตัวเลือกวิถีชีวิตของดิสนีย์ดั้งเดิมสามารถสร้างผลลัพธ์ที่หลากหลายอย่างไรก็ตามสิ่งนี้ได้รับผลกำไรจากเพลงที่โด่งดังเสียงของโจนส์ในฐานะMufazaและนักแสดงที่ยอดเยี่ยมที่ทำงานได้ดีบนกระดานการแสดงของ Ejiofor อย่างต่อเนื่องการฝึกอบรมพิเศษของเขาการแสดงครั้งสุดท้ายของภาพยนตร์เรื่องนี้มีคุณสมบัติทางเคมีที่ยอดเยี่ยมระหว่าง Glover และBeyoncéซึ่งอย่างที่คุณคาดเดาได้มีเสียงที่ดุเดือดEichnerและ Rogen ก็ตลกดีเช่นกันตามที่เห็นได้จากปฏิกิริยาล่าสุดของTimonและPumba … จนกระทั่ง Rogen เริ่มร้องเพลงณจุดนี้ผู้ชมอาจถามว่าทำไมนักร้องตัวจริงไม่ได้เลือกทางเลือกของนักแสดง Rogen เป็นปัญหาเล็กน้อยเนื่องจากการแสดงดนตรีให้ความสุขที่สุดของภาพยนตร์อย่างไรก็ตามเหตุผลหลักที่เขาทำเสร็จก็เป็นเพราะเขาขาดความกล้าหาญที่จะร้องเพลงในขณะที่สนุกกับEichner

เทคนิคที่ใช้ในแอนิเมชั่นไม่คาดคิดแต่มันก็นำมาซึ่งความรุนแรงที่เพิ่มขึ้นอย่างไม่คาดฝันแม้ว่าHyanaจะมีตอร์ปิโดที่มีความสุขแต่ก็ยังไม่มั่นคงความสยองขวัญที่ใหญ่กว่าคือการเป็นพยานถึงการตายของMufasaเมื่อเปรียบเทียบกับแอนิเมชั่นแบบดั้งเดิมด้วยชุดรูปแบบและตัวละครที่ชวนให้นึกถึงชุมชนเล็กๆน้อยๆรุ่นนี้ยังเป็นเช็คสเปียร์ที่เปิดเผยมากขึ้นแม้จะมีความสนุกสนานมากมายแต่เนื้อหาต้นฉบับของการรีเมคนี้ก็ไม่น่าจดจำเป็นพิเศษนอกจากการสนทนาสองสามบรรทัดและเพลงใหม่ล่าสุดของBeyoncé “Spirit” แม้จะมีการแสดงที่เหลือเชื่อและเอฟเฟกต์พิเศษใน All-Star แต่ความทันสมัยก็ไม่ได้มีชีวิตอยู่อย่างสมบูรณ์ในภาพยนตร์เรื่องนี้เพื่อสร้างความทันสมัยสำหรับคนรุ่นใหม่