เพื่อพูดคุยเกี่ยวกับการศึกษาของครูสอนภาษาอังกฤษนักเขียนและการศึกษาของนักเรียนที่คอร์เนเลียในบาร์ท้องถิ่นFrannie Avery พบกับผู้คนคอร์เนลัสเพิ่มความเป็นไปได้ที่จอห์นเวย์นเกซอาจไม่รับผิดชอบต่ออาชญากรรมของเขาก่อนที่จะนำความคิดที่ว่า “ความปรารถนา” คือการตำหนิขณะที่เธอเดินไปที่ห้องใต้ดินเธอสังเกตเห็นผู้หญิงมีเพศสัมพันธ์กับผู้ชายแม้ว่ามันจะมืดเธอก็ยังสามารถสร้างเล็บสีน้ำเงินกับผู้หญิงและรอยสักสามรอยบนข้อมือของผู้ชายดูการตัดโดยไปที่เว็บไซต์นี้ดาวน์โหลดFrannieอ่านบทกวีเกี่ยวกับสัญญาณรถไฟใต้ดินที่ดูเหมือนจะมีชีวิตของตัวเองถ้าคุณต้องการดูภาพยนตร์ออนไลน์ใน HD

FrannieถูกสอบสวนโดยนักสืบJioVannieMalliเป็นเวลาหลายวันในขณะที่เขาตรวจสอบการฆาตกรรมที่น่ากลัวของหญิงสาวที่พบในFrannieโดยไม่มีแขนขาตื่นเต้นและหวาดกลัวโดยการค้นพบของFrannieนักวิจัยเป็นผู้หญิงแต่เธอไม่สนใจว่าผู้ชายคนอื่นจะประพฤติตนอย่างไรหรือพวกเขาปฏิบัติต่อผู้หญิงอย่างไรแม้แต่เพื่อนร่วมงานของเธอ Rodriguez Malloy กล่าวว่าเขาได้รอยสักสามอันของเขาเพราะเขาเมื่อFrannieถามเขาเกี่ยวกับพวกเขาในระหว่างการสอบสวนเป็นของสโมสรพิเศษที่เธอถือหน้ากากโทรศัพท์และMalliเมื่อเธอได้รับการยกย่องจากคนแปลกหน้าขณะที่เธอออกจากบาร์เธอเห็นว่าสร้อยข้อมือของเธอไม่มีเสน่ห์ติดอยู่อีกต่อไปคลิกที่นี่เพื่อดูหนัง in the cutหากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูหนังใหม่ดูหนังออนไลน์ฟรีดูหนังออนไลน์ HD

หลังจากการยืนยันของ Malloy Frannieยืนยันว่าเธอและผู้ที่ตกเป็นเหยื่ออยู่ในผับเดียวกันในคืนแห่งการสังหารFrannieอธิบายว่าเธอเผชิญหน้ากับน้องสาวครึ่งหนึ่งของพอลซึ่งอาศัยอยู่เหนือสโมสรในฐานะทางเพศเธอเริ่มพิจารณาว่า Malloy อาจเป็นฆาตกรเมื่อเธอพบเหยื่อรายที่สองในเครื่องซักผ้าของซักรีดหรือไม่เมื่อกระดาษ John Wayne Gaceเปิดเผยคอร์เนเลียมันถูกนำไปที่สถานีตำรวจเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับความสงสัยเกี่ยวกับการฆาตกรรม

เมื่อจอห์นเห็นฟรานนี่อดีตแฟนสาวของเธอเขายอมรับว่ามีการโจมตีขวัญกำลังใจแฟลตของพอลนถูกปลดล็อคและนอกใจเมื่อเธอเข้าไปเธอพบกะโหลกศีรษะที่ถูกตัดในถุงขยะในห้องน้ำหลังจากถูกมองเข้าไปใน Malloy Frannieคอร์เนเลียพยายามข่มขืนเธอในขณะที่มึนเมาในอพาร์ตเมนต์ของเธอแต่ Rodriguez หยุดเธอต่อมา Malloy Detective เปิดเผยว่า “ลายเซ็น” ของฆาตกรกำลังทิ้งแหวนไว้บนนิ้วของเหยื่อเมื่อเธอค้นพบว่า Malloy มีเสน่ห์ที่หายไปและปุ่มไปที่อพาร์ตเมนต์ของPaulneเธอเผชิญหน้ากับเขาเกี่ยวกับรอยสักของเขาและระบุว่าเขาเป็นฆาตกรต่อเนื่องเธอออกจากบ้านถือเสื้อคลุมและอาวุธปืนของ Malloy เขาขึ้นมาที่ Rodriguez พร้อมกุญแจมือโดยไม่ทิ้งร่องรอยเขาคุยกับเธอในการเข้าไปในรถตำรวจ

สกรูฟรานซิสนี้ไปยังประภาคารสีแดงเล็กๆใต้สะพานจอร์จชิงตันโรดริเกซเธอนึกถึงหนังสือเล่มนี้ว่าเธอสั่งประภาคารFrannieเข้ามาเธอบอกเขาว่า Rodriguez มีรอยสักเหมือน Malloy Rodriguez .เขาพยายามทำให้เธอสำลักโดยใช้ปืนไรเฟิลของ Malloy แต่เธอยิงปืนไรเฟิลอีกครั้งเมื่อเธอกลับไปที่อพาร์ตเมนต์ของเธอเธอวางกุญแจมือที่เธอทิ้งไว้ให้ Malloy บนพื้น