ภาพยนตร์ปี 2011 ให้ความสำคัญกับการเดิมพันไทยระหว่างทางเพื่อดูพ่อของเขาใน Parller ความปรารถนาของโรงแรมอยู่ใกล้กับสถานีรถบัส เธอทำงานสายและเกือบจะตกงาน เมื่อการปรับเปลี่ยนของเธอเสร็จสิ้นเธอได้รับปัญหาที่ยากในการแก้ไขกับเพื่อนร่วมงานของเธอ

ในช่วงเจ็ดปีที่ผ่านมา Anthonia ใช้เวลาช่วงฤดูร้อนที่อบอุ่นที่สุดในกรุงเบอร์ลิน แม่คนเดียวแม่บ้านที่เหนื่อยล้าที่สูญเสียศรัทธาขับรถพาลูกของเธอไปที่สถานีรถบัสเพื่อที่เขาจะได้เห็นพ่อของเขาในปารีส อีกครั้งสำหรับความพยายามที่ซบเซาเห็นอกเห็นใจและตั้งชะตากรรมโดยไม่คาดคิดด้วยจิตตาบอดที่มีชื่อเสียง แต่แม่บ้านคนนี้เตรียมพร้อมสำหรับการเปลี่ยนแปลงชีวิตที่จะจดจำได้หรือไม่?

ผู้หญิงที่ไม่ได้แต่งงานกับลูกชายของเธอไปพบพ่อของเขาที่อื่นในเรื่องนี้ แม่บ้านทำหน้าที่เป็นพนักงานคนแรกของโรงแรมและทักทายผู้เข้าชม เธอมีปัญหาสำคัญกับงานแรกของเธอ เธอไม่สามารถดูแลทั้งงานและลูกชายของเธอ เพราะเขาเป็นประโยชน์และใจดีเจ้านายของเธอจึงช่วยเธอด้วยปัญหาเล็กน้อย เธอไม่ร่ำรวยหรือหยิ่งผยอง เธอสนใจคำแนะนำทางเพศของเธอเพราะเธอไม่ได้มีเพศสัมพันธ์ในเวลาประมาณเจ็ดปี เธอเดินเข้าไปในพื้นที่ที่คนตาบอดล้มลงโดยไม่ตั้งใจ เขาเพิ่งอาบน้ำและกำลังคุยโทรศัพท์เปลือยกายอย่างแน่นอน จากนั้นเขาก็เริ่มมองหาถุงเท้าของเขา อย่างไรก็ตามเขาก็กอดเจ้าหน้าที่ของเขาขณะที่พวกเขาฟังเขาพูดอย่างอดทน จากนั้นพวกเขาก็เริ่มมีเพศสัมพันธ์ คลิกที่นี่เพื่อดู โรงแรมตัณหาหากคุณต้องการดาวน์โหลดภ ดูหนังออนไลน์ HD